Giới thiệu về dịch vụ lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng uy tín

Giới thiệu về dịch vụ lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng uy tín.

Kính thưa qúy khách hàng! Nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và có giá thành hợp lí nhất Cơ sở chúng tôi đơn vị chuyên thi công, lắp đặt và cung cấp sản phẩm inox xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng TP HCM.

Tham khảo: hệ thống hút khói quán nướng

Dịch vụ lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng TP HCM của Cơ sở chúng tôi có gì đặc biệt?

Cơ sở chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng TP HCM đang được rất nhiều các doanh nghiệp, nhà hàng tin tưởng sử dụng.

Hiện nay, các nhà hàng thường lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng hay nhà bếp để tăng tính thẩm mỹ, làm tăng độ sạch sẽ không khí thoáng mát cho nhà hàng. Đặc biệt khi nhà hàng bạn có một hệ thống hút khói sẽ không có mùi thức ăn, dầu mỡ khó chịu giúp khách hàng cảm thấy ngon miệng hơn trong việc thưởng thức món ăn.

Cơ sở chúng tôi với kinh nghiệm thực tế nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt thi công hệ thống hút khói nhà hàng đã thành công với rất nhiều các công trình lớn.

Với đội ngũ thi công & lắp đặt có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, Cơ sở chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến quý khách một dịch vụ tốt nhất.

Phục vụ tận nơi và đảm bảo lợi ích cho khách hàng luôn là điều mà Cơ sở chúng tôi luôn hướng đến trong thời gian qua. Chính vì vậy, rất nhiều những khách hàng đã tìm đến chúng tôi để được tư vấn giải pháp lắp đặt cho nhà hàng của mình.

Nếu bạn vẫn chưa có phương án thi công & lựa chọn của mình thì hãy để Cơ sở chúng tôi giúp bạn lựa chọn một phương án thiết kế tốt nhất cũng như lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng TP HCM tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: hệ thống hút khói bếp nướng

Quy trình làm việc nhanh chóng

Quy trình lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng TP HCM cũng đang là một trong những điểm mà Cơ sở chúng tôi luôn tự hào và được khách hàng đánh giá khá cao. Quy trình trải qua 5 bước sau:

–          Tiếp nhận ý kiến của khách hàng

–          Khảo sát thực tế, tư vấn về phương án lắp đặt.

–          Báo giá và thỏa thuận cùng khách hàng trên hợp đồng.

–          Tiến hành lắp đặt, vận hành, kiểm tra trước khi đưa và sử dụng.

–          Nghiệm thu sau khi hoàn tất.

Sau khi đã lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng TP HCM hoàn tất Cơ sở chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bảo hành sản phẩm trong thời gia quy định. Đảm bảo có mặt kịp thời và hỗ trợ kĩ thuật trong thời gian sớm nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *