Giới thiệu về sở hữu kỳ nghỉ ALMA – Có những ưu điểm vượt trội gì?

Với nhu cầu tham gia các kỳ nghỉ du lịch của khách hàng nhiều trong thời điểm hiện nay thì việc các nhà đầu tư sẽ bắt tay đầu tư các kỳ nghỉ du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngoài ra còn tìm nguồn lợi nhuận cho riêng mình cũng là điều tất nhiên nhưng để có hướng đầu tư tốt khách hàng cần tìm hểu thêm thông qua bài viết sau

Tham khảo: So huu ky nghi ALMA

Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Công ty ALMA chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 2013. Với mong muốn đem đến những cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ cao cấp với mức chi phí hợp lý nhất cho các gia đình, và công ty ALMA đã đầu tư xây dựng dự án Khu nghỉ dưỡng ALMA sang trọng bao gồm nhiều tiện ích cao cấp với mô hình “Sở hữu Kỳ nghỉ” tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA – chi phí hợp lý, chính sách linh hoạt
Mặc dù mang lại những ưu điểm vượt trội so với các hình thức du lịch truyền thống như khả năng trao đổi kỳ nghỉ linh hoạt tới hơn 4.300 địa điểm nghỉ dưỡng liên kết trên thế giới, các gia đình có thể trao tặng, cho thuê, chuyển nhượng hoặc thừa kế lại cho con cháu. Song, Sở hữu kỳ nghỉ ALMA lại có mức chi phí vô cùng hợp lý.

Chi tiết: Vịnh Thiên Đường

Mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Thay vì phải bỏ hàng chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng/năm thuê các phòng khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao cho các kỳ nghỉ mỗi năm.

Các chủ Sở hữu kỳ nghỉ ALMA chỉ phải trả rất ít nếu chia đều mức chi phí ra cho dịch vụ nghỉ dưỡng của ALMA (kéo dài tới hàng chục năm).

Chỉ cần trả tiền trước 1 lần, chủ Sở hữu kỳ nghỉ ALMA yên tâm đi nghỉ vào nhiều năm tiếp theo mà ko phải lo về nguy cơ lạm phát, giá phòng bị đội lên vào mùa cao điểm hay nguy cơ hết phòng nếu như chưa kịp book trước.

Xem thêmSở hữu kỳ nghỉ ALMA

Hàng năm, các chú Sở hữu kỳ nghỉ ALMA được quyền sử dụng 1 căn hộ hoặc 1 căn biệt thự tại các khu nghỉ dưỡng ALMA trong vòng 7 ngày.Với đầy đủ tiện ích và đồ dùng tiện nghi cho cả gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *