Phá dỡ nhà hoặc khoan cắt bê tông tại Đồng tháp

Phá dỡ nhà hoặc khoan cắt bê tông tại Đồng tháp

Quý khách muốn phá dỡ hoặc khoan cắt bê tông nhà nhưng chưa biết dịch vụ nào tốt nhất. Hãy đến với dịch vụ phá dỡ nhà Đồng tháp. Chúng tôi hận hạnh phục vụ Quý khách tất cả các ngày trong tuần. Dịch vụ Khoan cắt bê tông Đồng Tháp luôn đảm bảo,uy tín nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất.

Tìm đơn vị nhà thầu thi công phá dỡ nhà tại Đồng tháp uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý ở đâu? Trên thực tế để tìm một đơn vị thi công phá dỡ nhà rất dễ với công nghệ internet phát triển như hiện nay. Để trả lời được câu hỏi trên mà nhiều hộ dân còn thắc mắc, chúng tôi là câu trả lời của bạn. Đặc biệt chúng tôi cam kết đơn giá phá dỡ của chúng tôi thấp hơn rất nhiều đơn giá phá dỡ nhà cũ trên thị trường.

Xêm thêm: khoan cắt bê tông kiên giang

Dịch vụ phá dỡ nhà uy tín tại Đồng tháp

Phá dỡ nhà là việc khởi đầu để xây dựng một công trình mới, vì vậy tầm quan trọng của sự khởi đầu là hết sức lớn. Thi công phá dỡ nhà trong các thành phố lớn không hề đơn giản, do điều kiện thi công hạn chế, chặt hẹp. Mức độ rủi do lớn do các nhà liền kề áp sát vào công trình thi công, vì vậy để hạn chế rủi do cho chủ đầu tư để công việc “Đầu suôi, đuôi lọt” đòi hỏi đơn vị thi công phá dỡ phải chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thi công phá dỡ các công trình trong thành phố lớn.

Công ty Phá dỡ nhà Đồng tháp chuyên nhận thi công phá dỡ nhà cũ tại Đồng tháp và các tỉnh Miền Nam. Với kinh nghiệm 5 năm chuyên thi công tháo dỡ các loại nhà lớn nhỏ trong thành phố, và được đầu tư bài bản về con người và cơ sở vật chất, được đánh giá cao của nhiều khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công dẫn đầu về đập phá nhà, phá dỡ các công trình trong các thành phố lớn, các nhà ở lớn nhỏ trong khu dân cư đông đúc.

Mục tiêu phục vụ:

Giá rẻ và an toàn nhất – Phục vụ thân thiện, nhiệt tình nhất – Chuyên nghiệp nhất

Khách hàng mục tiêu:

Thi công phá dỡ nhà ở dân sinh, các loại nhà ở trong ngõ ngách, trong các phố chặt hẹp, phá dỡ biệt thự, nhà ống, nhà phố, nhà thấp tầng, nhà ở. Thi công phá dỡ các cơ quan, trường học, nhà ở tập thể cũ kỹ, căn hộ và nhà xưởng…

Quy trình làm việc:

  • Bước 1: Sau khi khách hàng biết được thông tin của công ty, khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.
  • Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát công trình cần phá dỡ, tư vấn biện pháp thi công phá dỡ nhàsao cho an toàn và hiệu quả nhất.
  • Bước 3: Báo giá cho khách hàng (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể). Hình thức báo giá  trọn gói và được gửi qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.
  • Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá và biện pháp thi công phá dỡ, công ty sẽ tiến hành chuyển bị hợp đồng thi công phá dỡ nhà cũđể hai bên ký kết.
  • Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định của khách hàng
  • Bước 6: Bàn giao mặt bằng và thanh lý hợp đồng

Xêm để biết thêm: khoan cắt bê tông an giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *