Tham khảo sơ lược về Buổi Bàn Giao Villa Mẫu Khu Nghỉ Dưỡng ALMA

Mới đây nhà thầu Central đã hoàn thành và thực hiện bàn giao Villa mẫu khu nghỉ dưỡng ALMA cuối tháng 10/2018.

Sơ Lược Về Khu Nghỉ Dưỡng ALMA:

Khu nghỉ dương ALMA Nha Trang là khu phức hợp nghỉ dưỡng như Vịnh Thiên Đường đầu tiên ở Nha Trang dành riêng cho dịch vụ Sở hữu kỳ nghỉ.

Nằm trên diện tích 30ha cạnh Bãi Dài, Khánh Hòa, khu nghỉ dưỡng ALMA sở hữu thiết kế cao cấp đạt chuẩn quốc tế, với mục tiêu trở thành địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho các gia đình Việt hàng năm.

Trong đó, hạng mục biệt thự với 200 căn Villa được công ty ALMA đặc biệt chú trọng. Bởi đây sẽ là nơi các gia đình được tận hưởng toàn bộ những dịch vụ cao cấp nhất của Khu nghỉ dưỡng ALMA.

Vì vậy, công ty ALMA đã hợp tác với nhà thầu Central. Một trong những cái tên hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, để thi công toàn bộ khu vực Villa.

Nhà thầu Central đã mang đến công trường Khu nghỉ dưỡng ALMA những máy móc thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân lực trình độ cao. Giúp đẩy nhanh tiến độ thi công dự án.

Tháng 10 vừa qua, nhà thầu Central đã chính thức hoàn thành căn Villa mẫu, và tổ chức lễ bàn giao đến chủ đầu tư. Đích thân ông Igal Ahouvi, chủ đầu tư dự án Khu nghỉ dưỡng ALMA đã đến dự buổi lễ.

Tham khảo:So huu ky nghi ALMA

Căn Villa mẫu của Khu nghỉ dưỡng ALMA Ông Igal Ahouvi đến thăm căn Villa mẫu

Khu biệt thự sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng vượt trội cho các chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA.

Với không gian thoáng mát, thiết kế gần gũi với tự nhiên và nội thất sang trọng. Các căn biệt thự tại ALMA đều có bể bơi riêng hoặc jacuzzi riêng biệt. Mang đến trải nghiệm thư giãn và riêng tư cho mỗi gia đình.

Xem thêm:Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *