Tham khảo về chất lượng của áo bóng đá giá rẻ

Áo bóng đá rẻ ngày nay vẫn được đánh đồng là hàng kém chất lượng, bởi định kiến “của rẻ là của ôi” vẫn tồn tại trong suy nghĩ của phần lớn người Việt. Tuy nhiên, sự thực thì chưa hẳn đã như vậy!

Có không ít khách hàng lần đầu tiên đến với Chúng tôi – Shop quần áo và phụ kiện thể thao hàng đầu Hà Nội, đã băn khoăn lo lắng về chất lượng các sản phẩm mà shop đang bày bán bởi mức giá quá rẻ.

Tham khảo: áo đá banh cho nữ
Họ đều có chung một thắc mắc: Áo bóng đá giá rẻ như vậy, thực chất đã được làm từ những chất liệu gì? Phải chăng nó rẻ là do nguyên liệu kém chất lượng và quy trình sản xuất tạp nham? Và sử dụng những chiếc áo bóng đá rẻ như vậy liệu có an toàn cho sức khỏe?

Chúng tôi xin giải thích cặn kẽ những thắc mắc của bạn như sau:
Áo bóng đá rẻ tại shop làm từ chất liệu gì, có tốt không?

Tại cửa hàng Chúng tôi có 2 loại áo bóng đá giá rẻ được làm từ vải thun lạnh và vải gai thái, trong đó áo bóng đá bằng vải thun lạnh có giá là 58k và áo bóng đá từ vải gai thái có giá là 70k.

Áo bóng đá giá rẻ thun lạnh: Thành phần 100% sợi PE, co giãn 1 chiều, độ bền cao, mặc vào cảm giác mềm mịn – tuyệt đối không chứa thành phần độc hại ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người mặc!

Áo bóng đá rẻ vải gai xốp: Chất vải thấm hút mồ hôi hiệu quả, bền đẹp và chất lượng tốt hơn so với vải thun lạnh, và cũng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe!

  1. Tại sao áo bóng đá tại shop lại rẻ thế? Phải chăng “của rẻ là của ôi”?

– Với kinh nghiệm hơn 20 năm kinh doanh, Shop Chúng tôi đã định vị được thương hiệu trong lòng khách hàng là shop quần áo và phụ kiện thể thao hàng đầu Hà Nội. Khách hàng mua buôn của Chúng tôi rải đều khắp các tỉnh thành trên cả nước, nên mỗi đợt sản xuất đều là những đơn hàng khổng lồ. Sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại với số lượng càng lớn, giá thành sẽ càng giảm đi! Bởi vậy, khách hàng của Chúng tôi luôn được nhận mức giá ưu đãi nhất cho mỗi lô hàng!

– Lý do thứ 2, mục tiêu lớn nhất của Chúng tôi không phải là lợi nhuận, mà là mang thương hiệu của mình phủ rộng khắp cả nước và tạo lập mối quan hệ cộng tác tốt đẹp đối với khách hàng, nên bạn sẽ thấy mức giá của chúng tôi rẻ hơn nhiều so với đối thủ. Ở đâu bán áo bóng đá rẻ, Chúng tôi cam kết sẽ bán rẻ hơn!

Xem thêm: áo đá banh dành cho nữ
Áo bóng đá rẻ không đồng nghĩa với áo kém chất lượng – ít nhất tại shop chúng tôi, đó là thực tế không phải bàn cãi!
Mọi thắc mắc cần được giải đáp xung quanh sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được giải đáp tận tình, chu đáo nhất nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *