Tham khảo về dịch vụ làm chứng chỉ tin học biquyetchung.com uy tín giá rẻ nhất 2019 hiện nay

Thời đại công nghệ thông tin lên ngôi giúp cho hoạt động của con người trở nên thuận lợi. Tại các bệnh viện lớn, mọi thông tin hay quy trình khám đều được mạng lưới công nghệ bao phủ. Nhân viên tại các công ty lớn, nhỏ đều phải nắm được những kiến thức cơ bản khi sử dụng máy tính. Sinh viên muốn tốt nghiệp phải có chứng chỉ tin học mới đủ điều kiện ra trường nhưng thời gian lại có hạn, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Tham khảo: Làm bằng đại học giá rẻ

Vì Sao Phải Làm Chứng Chỉ Tin Học?

Xét về tầm quan trọng của chứng chỉ tin học, thì có vô số mọi lý do để khẳng định rằng chứng chỉ tin học rất quan trọng. Lý do cụ thể như sau:

Đủ điều kiện tốt nghiệp: Muốn hoàn thành bậc học yêu cầu sinh viên có chứng chỉ tin học, vì mạng lưới tin học bao phủ rộng khắp. Nó quản lý tài liệu, thống kê sổ sách,…

Phục vụ cho công việc: Nhiều công ty tuyển dụng yêu cầu nộp CV để xem thông tin, một mặt là hiểu hơn về đối tượng ứng tuyển, mặt khác để xem trình độ thao tác trên máy tính thế nào mới làm ra một CV hoàn thiện.

Tăng thêm thu nhập: Sở hữu chứng chỉ tin học giúp bạn nhận được nhiều công việc làm thêm có liên quan đến soạn thảo văn bản hay các công việc đòi hỏi có kiến thức cơ bản về máy tính.

Hầu hết mọi người đều cho rằng chứng chỉ tin học không quan trọng như bằng cấp nhưng tùy theo ngành nghề lao động mà chứng chỉ tin học chiếm ưu thế hay không.

Các Loại Chứng Chỉ Tin Học Hiện Nay

Chứng chỉ tin học không chỉ là bản tóm tắt năng lực mà còn là bản tóm tắt kiến thức mà chứng chủ sở hữu nó. Ngày xưa chứng chỉ tin học A, B, C được chú trọng nhưng kể từ ngày 10/8/2016 các chứng chỉ đó không còn giá trị sử dụng theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT giữa Bộ Giáo dục Đào tạo với Bộ Thông Tin Truyền Thông, thay thế vào đó là chứng chỉ tin học quốc tế. Chứng chỉ tin học quốc tế có các loại như sau:

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3: Tập hợp những kiến thức chuyên về công nghệ thông tin, công nhận những kỹ năng máy tính và mạng cần thiết trong thế giới số. Tập trung vào những hiểu biết cơ bản về phần cứng, phần mềm và sử dụng internet. Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 là vô thời hạn.

Chứng chỉ tin học quốc tế MOS: Là chứng chỉ duy nhất xác định kỹ năng tin học văn phòng Microsoft Office (Word, Excel, Power Point, Access, Outlook). Chuyên sâu về kiến thức tin học văn phòng và quản lí tài nguyên trên máy tính. Đây là chứng chỉ được nhiều nhà tuyển dụng chú trọng và đề cao. Cũng như IC3, MOS là vô thời hạn.

Ngoài ra còn có chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin từ cơ bản đến nâng cao tùy theo ngành nghề, năng lực cũng như trình độ tiếp nhận mà khách hàng có thể chọn ra cho mình một chứng chỉ tin học phù hợp. Nhưng đối với Chúng tôi thì chứng chỉ tin học quốc tế có tiềm năng hơn hẳn trong quá trình xin việc và làm việc.

**KHUYẾN CÁO! Tránh các dịch vụ làm chứng chỉ tin học loại A, B, C vì đã không còn giá trị sử dụng. Tìm hiểu kỹ trước khi quyết định để tránh đau đầu vì những vấn đề bất trắc xảy ra.

Làm Chứng Chỉ Tin Học Ở Đâu Uy Tín Và An Toàn?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm chứng chỉ tin học khiến bạn băn khoăn, trăn trở khi lựa chọn cho mình một dịch vụ uy tín và không lừa đảo. Chúng tôi hứa hẹn mang lại cho bạn:

Chất lượng: Chứng chỉ tin học chúng tôi gửi đến bạn có thể sử dụng khắp mọi nơi mà không gặp bất cứ trục trặc nào. Chứng chỉ của chúng tôi được đăng ký mua trực tiếp có tem 7 màu và phôi thật do Bộ giáo dục và đào tạo cấp. Đối với chúng tôi, chứng chỉ tin học như thật 100% là khi chữ ký của giám đốc trung tâm tin học hay nhà trường phải thật căng nét, màu sắc rõ ràng, bố cục hoa văn trên chứng chỉ sắp xếp hợp lý.

Uy tín: Sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có thời gian tu nghiệp khá lâu trong dịch vụ chạy chứng chỉ khiến cho sản phẩm chúng tôi làm ra đều đảm bảo. Ngôn ngữ song hành đúng mẫu. Sự hài lòng của các bạn sẽ là tôn chỉ của chúng tôi.

Giá cạnh tranh: Mức chi phí công khai rõ ràng, minh bạch. Tùy theo yêu cầu của các bạn chúng tôi phân ra nhiều mức phí khác nhau từ giá rẻ lên trung bình nhưng đều nằm trong phạm vi phù hợp kinh tế của bạn.

Bảo mật: Thông tin của bạn chỉ phục vụ trong quá trình làm chứng chỉ tin học, sau khi hoàn thành sẽ đóng lại vĩnh viễn nhằm bảo vệ sự an toàn cho bạn.

Liên hệ: //lambangdaihocchinhquy.com/

Đa dạng: Chúng tôi không thụ động trong việc làm chứng chỉ tin học mà còn làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp,… tùy theo nhu cầu và năng lực của mỗi người.

Tư vấn: Chuyên viên tư vấn nhiệt tình giải đáp tất cả thắc mắc trước và sau khi làm chứng chỉ. Bạn có thể gọi để trao đổi câu hỏi nếu bạn cần.

Đừng đánh giá thấp chứng chỉ tin học trong thời đại công nghệ, nó sẽ là bước tiến giúp bạn tiếp cận nhiều công việc béo bở với mức thu nhập ổn định. Nếu bạn còn trăn trở điều gì hãy liên hệ với chúng tôi để có sự lựa chọn tối ưu nhất nhé!

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *