Tham khảo về dịch vụ pháp lý songcuocso247.com công bố hợp quy sản phẩm tốt nhất và hoản hảo nhất hiện nay

Công ty chúng tôi – Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục hành chính về công bố hợp quy, an toàn thực phẩm uy tín và nhanh chóng. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, Công ty chúng tôi luôn mang đến cho những khách hàng của mình những dịch vụ pháp lý tốt nhất và hoản hảo nhất.

Sau đây Công ty chúng tôi cung cấp “Thủ tục Cấp giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy đối với sản phẩm đã có qui chuẩn kỹ thuật dựa trên kết quả chứng nhận hợp quy của tổ chức chứng nhận hợp quy được chỉ định (bên thứ ba) thuộc thẩm quyền của Bộ Y tế ” để Quý khách và bạn đọc nắm được.

Thành phần hồ sơ công bố hợp quy

    1.A) Hồ sơ công bố hợp quy

1- Bản công bố hợp quy theo mẫu.

2- Bản thông tin chi tiết sản phẩm theo mẫu.

3- Chứng chỉ chứng nhận sự phù hợp của bên thứ ba (bản sao có công chứng hoặc bản sao có xuất trình bản chính để đối chiếu);

      2. B) Hồ sơ pháp lý chung

4- Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương trong trường hợp tổ chức, cá nhân sản xuất sản phẩm có hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương (bản sao công chứng hoặc bản sao có xuất trình bản chính để đối chiếu).

Liên hệ: Công bố chất lượng sản phẩm

  1. Số lượng hồ sơ: 02 bộ hồ sơ công bố hợp quy và  01 bộ hồ sơ pháp lý chung

Các mẫu giấy tờ sẽ được chúng tôi cung cấp và hướng dẫn Quý Khách hàng chi tiết và cụ thể.

Mọi thắc mắc hay có yêu cầu dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi hoặc đến trực tiếp Văn phòng luật sư Công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ đầy đủ, chính xác nhất !

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Qúy Khách !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *