Tham khảo về gói cước tốc độ 60Mbps giá rẻ Fiber Business Fpt

Fiber Business Fpt là gói cước cáp quang tốc độ cao phù hợp với những khách hàng là công ty, doanh nghiệp với nhiều điểm mạnh cực hấp dẫn.

Không chỉ có tốc độ siêu tốc lên đến 60Mbps, độ ổn định cực tốt mà mức giá hàng tháng hấp dẫn chỉ 800K/tháng nên nhiều công ty, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn đăng ký sử dụng.

Tham khảo: FPT bến tre

Gói Fiber Business Fpt có những ưu điểm gì ?

Gói Fiber Business là 1 trong những gói cước cáp quang Fpt hỗ trợ cho những công ty, doanh nghiệp cần đường truyền internet tốc độ cao và độ ổn định tốt nhất.

Nó mang cho mình những ưu điểm nổi bật mà dù khách hàng là công ty lớn hay nhỏ hoặc có những yêu cầu nhất định đều hỗ trợ tốt nhất.

Gói Business Fpt có những ưu điểm nổi bật nào:

 • Tốc độ: Tuy là gói cước có tốc độ thấp nhất trong danh sách các gói cước cáp quang cho công ty, doanh nghiệp nhưng nó đáp ứng đầy đủ và ổn định cho số lượng thiết bị lên đến 50. Do đó, đa số các công ty doanh nghiệp vẫn lựa chọn gói cước Business để vừa tiết kiệm chi phí lại được trải nghiệm đường truyền tốc độ nhanh.
 • Giá cước: Nếu so về tốc độ truy cập với giá cước thì đây là gói cước tốt nhất hiện nay trên thị trường khi chỉ có 800K/tháng. Mức giá này hoàn toàn không cao nếu so với các đối thủ có những gói cước cùng loại.
 • Khuyến mãi: Hầu hết những ưu đãi mà Fpt đưa ra không riêng gì gói Fiber Business đều mong muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất về mọi mặt. Khi đăng ký sử dụng khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt khi tham gia trả trước 6 hoặc 12 tháng và tặng kèm các tháng cước miễn phí.
 • Các dịch vụ GTGT kèm theo: Đây cũng được coi là tri ân mà Fpt muốn hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ như: miễn phí IP tĩnh trong suốt quá trình sử dụng, tặng tài khoản Fshare VIP…
 • Chính sách chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật được ưu tiên hàng đầu đảm bảo thời gian xử lý các sự cố nhanh nhất có thể.

Do đó, nếu quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng cáp quang hãy cân nhắc và lựa chọn gói Fiber Business để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình.

Bảng giá gói Fiber Business Fpt mới nhất

Đây là bảng giá gói Fiber Business mới nhất của Fpt Telecom khách hàng có thể tham khảo lựa chọn khuyến mãi phù hợp nhất với mình.

Lưu ý quan trọng khi lắp gói Fiber Business Fpt

Có một số lưu ý quan trọng khi ký hợp đồng sử dụng gói Fiber Business Fpt khách hàng nên biết để trong quá trình sử dụng không phải gặp những sự cố ngoài ý muốn:

 • Hồ sơ chuẩn bị khi ký hợp đồng nếu đứng tên công ty là 1 photo GPKD có dấu của công ty. Nếu đứng tên cá nhân thì cần chuẩn bị 1 photo CMND.
 • Thời gian cam kết sử dụng tất cả các dịch vụ của Fpt là 24 tháng.
 • Thời gian triển khai dịch vụ là 24h kể từ lúc ký hợp đồng.
 • Fpt hỗ trợ khách hàng 24/7 và 7 ngày trong tuần tại tất cả các chi nhánh Fpt hiện tại.
 • Thời gian hỗ trợ kỹ thuật của Fpt là 2h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu.
 • Địa chỉ IP tĩnh và tài khoản Fshare sẽ cấp sau khi lắp đặt xong dịch vụ và khách hàng liên hệ để được cung cấp nhé.
 • Về phần hóa đơn GTGT hàng tháng hiện Fpt đã chuyển thành hóa đơn điện tử nên khách hàng chỉ cần đăng nhập vào trang hàng tháng để in ra nhé.

Xem thêm: cáp quang FPT bến tre

Tổng đài đăng ký gói Business Fpt

Để liên hệ tư vấn và ký hợp đồng lắp đặt dịch vụ cáp quang Fpt đặc biệt là các gói cước cho doanh nghiệp như Fiber Business thì có thể tham khảo thông tin bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *