Tìm hiểu về công ty dịch vụ đòi nợ An Khang được tôn vinh TOP 10 thương hiệu nhãn hiệu tin dùng nhất hiện nay

Theo nhu cầu tài chính cấp thiết của xã hội, ngành đòi nợ thuê đã nhanh chóng trở thành giải pháp tài chính hữu ích cho mọi cá nhân và doanh nghiệp.

Tham khảo: Công ty đòi nợ thuê Bình Dương

Xác định được tầm quan trọng của ngành trong thời đại hội nhập kinh tế hiện nay, Công ty Cổ phần dịch vụ đòi nợ AN KHANG ra đời nhằm đại diện cho các Doanh nghiệp gỡ rối và thu hồi các khoản nợ quá hạn với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất mà không làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ của khách hàng.

Với phương châm “Nợ là phải trả” cùng đội ngũ nhân sự hầu hết là những luật sư, chuyên viên pháp lý, thạc sĩ, tiến sĩ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực công ty thu nợ.

Công Ty Đòi Nợ AN KHANG có thể khẳng định tính hiệu quả của các dịch vụ do công ty đòi nợ chuyên nghiệp Hoàng Phong cung cấp.

Đến với công ty đòi nợ thuê AN KHANG, mọi khách hàng đều có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty qua quá trình xử lý hợp đồng.

Đặc biệt, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí, tránh các thủ tục tố tụng phức tạp và kéo dài của cơ quan nhà nước.

THÀNH TỰU:

Tin rằng, trước sự phát triển không ngừng của nền kinh tế nước ta, ngành đòi nợ thuê nói chung sẽ trở thành một giải pháp tài chính hữu ích cho mọi nhà, và Dịch vụ đòi nợ hợp pháp AN KHANG nói riêng sẽ là điểm tựa hỗ trợ uy tín của các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Ngoài việc thu hồi công nợ, công ty đòi nợ AN KHANG còn tư vấn xác minh điều tra các khoản nợ và khả năng tài chính của các cá nhân và doanh nghiệp.

Hiện nay, Công ty Cổ Phần dịch vụ đòi nợ AN KHANG đã xây dựng mạng lưới cộng tác viên uy tín và có trình độ nghiệp vụ cao tại các tỉnh thành từ Nam ra Bắc, tự hào là đối tác tài chính của nhiều tập đoàn, tổng công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.
Nhằm ghi nhận những thành quả mà công ty đã đạt được trong suốt thời gian qua, các cơ quan ban ngành đã trao tặng cho AN KHANG nhiều phần thưởng cao quý. 

Mới đây Công Ty AN KHANG được tôn vinh TOP 10 thương hiệu nhãn hiệu tin dùng nhất năm 2018

Giải thưởng chính là sự minh chứng cho sự nỗ lực xây dựng thưởng hiệu không ngừng nghỉ của cả tập thể Công Ty Dịch Vụ Đòi Nợ AN KHANG.

Đó cũng là sự khẳng định thương hiệu của một công ty đòi nợ đầu ngành luôn xây dựng hình ảnh, tiên phong với các dịch vụ đòi nợ chuyên nghiệp, lấy chữ tín làm đầu.

Tự hào là đối tác tài chính của nhiều tập đoàn, tổng công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước, Công ty Dịch vụ đòi nợ AN KHANG đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định được năng lực, uy tín cũng như vị thế vượt trội của mình trên thị trường.

Liên hệ: //doinoankhang.vn/

Chúng tôi cam kết ngày càng nỗ lực hoàn thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, để có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Nhân dịp năm mới 2019, Công ty dịch vụ đòi nợ AN KHANG xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đối tác, khách hàng đã đồng hành và dành sự tín nhiệm cho các dịch vụ của AN KHANG trong suốt những năm qua.

Kính chúc quý đối tác,khách hàng một năm mới nhiều sức khỏe, ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *