Tìm hiểu về việc cộng đồng Liên Quân Mobile nghi vấn “dàn dựng” người trúng xe máy Yamaha R15

Ô Trỏ Kỳ Diệu hay còn gọi là Vòng Quay Kỳ Diệu, vốn là tính năng mà game thủ Liên Quân Mobile – Arena of Valor được trải nghiệm một cách miễn phí.

Thứ nhất: Chủ nick “cklinh24” không chơi game trong giai đoạn từ 25 – 27/11/2018 thì tại sao lại tham gia được tính năng Ô Trỏ Kỳ Diệu và quay trúng xe máy?

Tham khảo: acc liên quân

Chỉ cần vào phần lịch sử đấu của nick “cklinh24”, chúng ta sẽ thấy trong suốt khoảng thời gian từ 16 – 29/11/2018 đều không thấy chủ nick chơi bất cứ một trận nào. Vậy chủ nick này vào game chỉ để quay thưởng Ô Trỏ Kỳ Diệu trong đêm 27/11/2018 rồi thoát game hay sao? Cứ cho là như vậy đi. Chúng ta hãy xem tiếp tới dấu hiệu thứ 2.

Thứ 2: Nếu đã vào game chỉ để nhận quà tặng dịp sinh nhật 2 tuổi, thì tại sao chủ nick “cklinh24” chỉ quay Ô Trỏ Kỳ Diệu mà không nhận thưởng tướng free?

Nhân dịp Liên Quân Mobile tròn 2 tuổi ở Việt Nam, Garena đã tổ chức rất nhiều sự kiện với phần thưởng ingame và hiện vật hấp dẫn. Riêng trong ngày 25/11, game thủ chỉ cần đăng nhập sẽ nhận về tướng vĩnh viễn. Tổng cộng 10 tướng vĩnh viễn đã được đem ra tặng cả server. Danh sách gồm: Wisp, Maloch, Butterfly, Arum, Tulen, Violet, Điêu Thuyền, Payna, Arduin, Zill và 10 vé quay Kho Báu. Đây là sự kiện hot nhất, được cộng đồng mong chờ nhất vì phần thưởng 100% sẽ nhận được. Một game thủ theo dõi sát sự kiện quay Ô Trỏ Kỳ Diệu thì chắc chắn không thể bỏ lỡ sự kiện tặng tướng.

Ấy vậy mà nhìn vào kho tướng của “cklinh24”, không xuất hiện cái tên nào trong diện được tặng ngoài Zill. Nhưng Zill đã được “cklinh24” sở hữu từ lâu mà minh chứng là đã được anh này sử dụng trong trận rank ngày 25/10. Theo thống kê, nick này có 10 tướng và 8 tướng đã xuất hiện ở lịch sử đấu. Vấn đề lúc này lại được đặt ra, 2 tướng còn lại là những tướng nào? Có thể tướng được tặng free trong ngày 25/11 là 1 trong 2 tướng không hiển thị ở lịch sử đấu thì sao?

 

Thứ 3: Nếu “cklinh24” có nhận tướng free, tức là có tham gia nhiều sự kiện mừng sinh nhật Liên Quân Mobile thì lại sao không dùng tướng mới đó?

Phải tới tận ngày 30/11 thì chủ nick “cklinh24” mới quay lại chơi tiếp nhưng anh này lại không bận tâm tới tướng mới được tặng? Minh chứng là trong 5 trận đấu thường đều không sử dụng tướng mới được tặng.

Chủ nich “cklinh24” là người không mặn mà với Liên Quân Mobile cho lắm, khi mà nửa tháng 12 trôi qua mà anh này chơi có… 2 trận mode 1vs1. Thậm chí có cảm giác người này cho 1 cậu bé 3 – 4 tuổi cầm điện thoại nghịch chứ không phải chơi những trận đấu này mà minh chứng là điểm hạ gục siêu thấp.

Xem thêm: shop liên quân

Thứ 4: Facebook của “cklinh24” rất ảo và bản thân anh này cũng rất im ắng dù trúng giải to

Theo dõi facebook, mọi người đều thấy sự im ắng tới lạ thường. Không hề có một post nào tỏ ra mình hạnh phúc. sung sướng khi trúng giải to. Với một game thủ bàng quang với cộng đồng dù trúng giải (không khoe thành quả), chơi game như… không chơi, “vứt” account cả tháng không thèm đụng tới mà lại có thể liên lạc với ban tổ chức để nhận thưởng được sao?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *