Tìm hiểu về xu hướng đồng phục biquyetchung.com khách sạn

Đồng phục khách sạn là một yếu tố quan trọng trong việc tạo sự chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt trong lòng mỗi vị khách hàng ghé qua. Vì vậy, việc đầu tư trang phục cho nhân viên khách sạn để xây dựng hình ảnh là quan trọng hơn bao giờ hết.  Cùng chúng tôi tìm hiểm xu hướng đồng phục khách sạn nhà hàng năm nay nhé!

Tham khảo: công ty may đồng phục văn phòng

Đồng phục phải phù hợp với không gian bố trí và phong cách kinh doanh. Ví dụ: nhà hàng, khách sạn của bạn thiết kế, trang trí theo kiểu truyền thống thì nên may đồng phục kiểu áo bà ba, áo tứ thân hay áo dài… Hoặc nếu nhà hàng kiểu Nhật Bản thì đồng phục nên chọn kiểu tương đồng với bộ đồ truyền thống kimono của nước đó. Vậy xu hướng đồng phục khách sạn hiện nay là gì?

Mỗi loại đồng phục có một đặc điểm riêng, nhu cầu riêng cần cho người mặc. Hiện nay, các khách sạn đã chú trọng hơn đến sự thuận tiện và thoải mái khi thực hiện công việc. Họ lấy chính những điều đó làm tiêu chuẩn lựa chọn đồng phục cho nhân viên của mình.
Thật không khó để nhận ra rằng những bộ đồng phục khách sạn hiện nay không chỉ đẹp mà còn rất thuận tiện khi mặc.

Đối với nhân viên lễ tân, bộ đồng phục cần đến sự sang trọng, thu hút.

Đồng phục cho nhân viên lễ tân đặc biệt phải sang trọng, thu hút bởi vì lễ tân là bộ mặt của khách sạn, là ấn tượng thu hút đầu tiên khi khách hàng tìm đến khách sạn. Vì thế trang phục của lễ tân luôn được chọn lựa rất kỹ, rất độc đáo. Một số khách sạn chọn áo dài truyền thống cho lễ tân của mình, một số khác lại chọn trang phục âu, áo sơ mi, chân váy…

Đồng phục cho nhân viên phục vụ bàn lại cần nhất là sự chỉn chu, gọn gàng và lịch sự

Với vị trí nhân viên phục vụ bàn, hầu hết khách sạn lựa chọn trang phục có phần chỉn chu, gọn gàng, lịch sự. Chất liệu vải cotton 100%, vải kate… Đây là những chất liệu dễ mặc, mềm mại và hút mồ hôi. Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, và hoạt động thuận tiện.

Tùy theo phong cách hoạt động khác nhau nên các khách sạn có thể chọn mẫu đồng phục khách sạn cho nhân viên bồi bàn của mình theo kiểu châu Âu, châu Á… Màu sắc thường là màu tối, để tiện cho việc giặt giũ khi bị thực phẩm dây bẩn.

Mẫu đồng phục khách sạn cho nhân viên bảo vệ đặc trưng, dễ nhận biết

Nhân viên bảo vệ khách sạn cần một nét đặc trưng để dễ nhận biết, cần những bộ trang phục khỏe khoắn, thoải mái để làm việc. Vì thế, họ sẽ được khách sạn lựa chọn mẫu đồng phục khách sạn màu xanh dương, có gắn logo khách sạn. Form thoải mái dễ hoạt động. Đồng phục nam rộng và đồng phục nữ có chiết eo.

Xem thêm: công ty may áo thun đồng phục

Xu hướng đồng phục khách sạn cho đầu bếp

Trước kia đầu bếp khách sạn thì không cần quá cầu kì, chỉ cần những bộ trang phục đặc trưng cho ngành bếp và khiến họ thoải mái. Tuy nhiên, xu hướng đồng phục khách sạn gần đây chú trọng đến phong cách riêng, họ chọn những mẫu đồng phục khách sạn cho đầu bếp kỹ càng hơn, có điểm nhấn, phù hợp với phong cách của khách sạn. Ví dụ như: khách sạn phong cách châu Âu, nhân viên bếp sẽ được mặt trang phục tối màu (đen, hoặc là xanh đen), đầu bếp khách sạn phòng cách châu Á mặc đồ trắng, thiết kế truyền thống…

Hình ảnh đội ngũ nhân viên với những bộ đồng phục tinh tươm, đẹp mắt, lịch sự sẽ đóng vai trò như là “bộ mặt” của khách sạn, tạo dựng ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi vị khách đến với khách sạn, nhà hàng. Hi vọng những lời khuyên trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được trang phục phù hợp cho khách sạn của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *